StarCraft II : Legacy of the Void
StarCraft II : Legacy of the Void
วีดีโอตัวอย่าง

ราคา 990.00 บาท

พร้อมจำหน่าย

สินค้าหมด
  • Publisher : Blizzard
  • Platform : PC
  • category : Strategy
  • เวปไซต์ : -

Starcraft II : Legacy of the Void ภาคเสริมภาคที่สองของ StarCraft II เนื้อเรื่องชุดสุดท้ายในไตรภาคจะเป็นภาคของเผ่า Protoss ที่รวมกำลังกันต่อต้าน The Void ศัตรูในอดีตที่หวนกลับมาอีกครั้ง เนื้อเรื่องจะจับใจความต่อจากภาคเสริม Heart of the Swarm โดยจะเป็นการสรุปเนื้อเรื่องทั้งหมดของ Starcraft II

 

คุณสมบัติ

เนื้อเรื่องภาคนี้เราจะรับบทเป็น Hierarch Artanis ผู้นำของเผ่าพันธุ์ Protoss อันแกร่งกล้า หลายปีที่ผ่านมา ดวงดาว Aiur ที่เป็นบ้านเกิดของคุณถูกยึดครองโดยฝูง Zerg ที่โหดร้าย บัดนี้ ในท้ายที่สุด คุณสามารถสร้างยานรบทรงพลังซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนาม Golden Armada ได้สำเร็จ และมีศักยภาพพอที่จะบุกเบิกโลกของคุณคืนมาได้ แต่แล้วอสูรโบราณ Amon ก็เริ่มคุกคามโชคชะตาและพรหมลิขิตของสิ่งมีชีวิตทั้งกาแล็กซี มีเพียงคุณเท่านั้นที่จะสามารถรวบรวมเผ่าพันธุ์ Protoss ที่กระจัดกระจายและปัดเป่าความมืดมิดให้มลายพ้นไป

 

โหมด Multiplayer ใหม่ 3 โหมด

  • Automated Tournament : การแข่งขันรายวัน พิสูจน์ความกล้าหารของคุณต่อเหล่าผู้เข้าร่วมจากทั่วโลกในทัวร์นาเมนต์ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกวัน ไม่มีการกีดกันใดๆ เพียงแค่ลงชื่อ เริ่มประลองในการแข่งขันแบบ Elimination และต่อสู้กับผู้ชนะคนอื่นในรอบถัดมาเพื่อแย่งชิงจุดสูงสุด
  • Archon Mode : สองผู้เล่น ฐานทัพเดียว สองหัวย่อมต้องดีกว่าหัวเดียว คุณและพันธมิตรจะได้เป็นผู้ควบคุมกองทัพร่วมกันและต่อสู้กับผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม เรียนรู้เทคนิคพื้นฐานจากผู้มีประสบการณ์หรือทำให้ฝีมือของคุณพรั่งพรูยิ่งกว่าเดิม ประสานวิญญาณเป็นหนึ่งเฉกเช่นเดียวกับ Archon หลอมรวมกันเพื่อความเป็นปึกแผ่นและพลังที่มากกว่า
  • Allied Commanders : จับมือกันทำภารกิจให้ลุล่วง เข้าร่วมการต่อสู้ไปพร้อมกับเพื่อนของคุณในประสบการณ์แบบร่วมมือกันที่เปิดกว้าง เลือกผู้บังคับบัญชาอันทรงพลังจากเผ่าพันธุ์ที่คุณโปรดปรานและต่อสู้ในสถานการณ์ที่หลากหลาย เลื่อนระดับให้ตัวละครของคุณเพื่อเข้าถึงยูนิตใหม่ ความสามารถใหม่ และตัวเลือกปรับแต่งอื่นๆให้กับกองกำลังของคุณ เวลานั้นมาถึงแล้ว สงครามบทใหม่กำลังรอคอยคุณอยู่


เพิ่มยูนิตใหม่และการปรับสมดุลยูนิตเดิม

  • Terran : เพิ่มยูนิตใหม่ Herc ที่เคยเผยมาก่อนหน้าน้และมี Cyclone ยูนิตประเภทยิงไกลและวิ่งไวเพิ่มขึ้นมา และปรับปรุงให้สามารถหยิบ Siege Tanks ขึ้นหรือปล่อยลงได้ในขณะที่เป็น siege mode
  • Zerg : เพิ่มยูนิตใหม่ Ravager มีความสามารถในการทำลายยูนิตที่มี force field ได้ มีนำยูนิต Lurkers กลับมาให้ใช้อีกครั้ง เพิ่มความสามารถใหม่ให้กับยูนิต Infestors และ Corruptors แถมยังสามารถอัพเกรด Swarm Hosts ให้สามารถปล่อยฝูงตั๊กแตนแบบบินได้
  • Protoss : เพิ่มยูนิตใหม่ Disruptor ลูกบินกลมๆ ที่มีพลังบาเรียทำลายยูนิตอื่นๆ รอบตัวด้วยพลังรุนแรง แต่ก็พังค่อนข้างง่าย ตามด้วยการเพิ่มเกราะป้องกันด้านหน้าให้กับยูนิต Immortals ให้ต้านทานการโจมตีจากยูนิตยิงไกลจากด้านหน้าของศัตรูได้ และอื่นๆ